TOP MÓN ĂN TẠI NHÀ HÀNG BẾP XƯA: CƠM NHÀ GIÁ RẺ

TOP MÓN ĂN TẠI NHÀ HÀNG BẾP XƯA: CƠM NHÀ GIÁ RẺ

16-11-2023 | 170
TOP MÓN ĂN TẠI NHÀ HÀNG BẾP XƯA: CƠM NHÀ GIÁ RẺ

Nhà hàng Bếp Xưa ở Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với các món ăn đặc sản và hương vị truyền thống mà còn mang đến một menu ấn tượng về các món ăn gia đình, cơm nhà giá rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một bữa ăn ngon và tiết kiệm, hãy đến Bếp Xưa để khám phá danh sách các món ăn ngon và giá cả hợp lý.

Bữa Cơm Nhà Ấm Cúng, Thân Thuộc Với Mọi Người

Với giá cả phải chăng, bạn có thể thưởng thức một bữa cơm ngon lành, đậm đà hương vị Đà Nẵng. Chúng tôi sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chế biến cơm như một bữa cơm nhà thực thụ, mang đến cho bạn sự ấm cúng và thân thuộc. Cơm nhà tại nhà hàng Bếp Xưa không chỉ là một bữa ăn, mà còn là một trải nghiệm về văn hóa và ẩm thực Đà Nẵng. Với hương vị độc đáo và phong cách chế biến riêng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một bữa cơm no, ngon hương vị đậm đà.

Thực Đơn Đa Dạng, Phong Phú Các Món Ăn

Ngoài cơm nhà giá rẻ, nhà hàng Bếp Xưa còn có một loạt các món ăn khác đa dạng và phong phú. Bạn có thể thưởng thức những món bánh xèo thịt heo, mì Quảng tôm thịt, nem lụi và nhiều món ăn khác với giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những món ăn chất lượng và đáng giá.

Bếp Xưa cam kết đem đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ khi đến nhà hàng 

Với không gian ấm cúng và phục vụ tận tâm, nhà hàng Bếp Xưa là nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ. Hãy đến và khám phá món cơm nhà giá rẻ đặc biệt tại nhà hàng Bếp Xưa. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thất vọng!

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt bàn và trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại nhà hàng Bếp Xưa.

———————————————-

Bếp Xưa – Hương vị Quê Nhà

📍 Địa chỉ: 27 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

☎️ Liên hệ đặt bàn: 02366282888 – 0966001111 – 0935146678

🌐 Website: http://bepxuadanang.com/

📌 Đặt bàn online: https://m.me//bepxuadanang

Danh mục
Bài viết liên quan

0966204562

Contact Me on Zalo